Don't miss

Our News & Events

entry image

Circle Coffee Bar - People Need Love

PLEASE SCROLL DOWN FOR ENGLISH

Có những Lặng thầm, có những ồn ào, có ấm áp, có ngọt ngào và cả những xót xa.... Những cảm xúc đó cứ đôi khi khiến mình như sống trên thiên đường, mà cũng chìm trong đám mây u ám. Thế nhưng dù buồn hay vui thì đó cũng thật may mắn các bạn nhỉ? Bởi vì ta được quan tâm, được có cảm xúc.

Cũng là một ngày nhẹ nhàng như những ngày khác thôi, “People need Love” là những giây phút chúng ta cùng lắng lại nghĩ đến những điều đã qua, cảm ơn giây phút hiện tại và cùng chuẩn bị yêu thương cho những ngày về sau . Mời các bạn ghé chơi Circle vào ngày 07/01/2018 này nha.

Circle là một ngôi nhà Pháp cổ của Hà Nội vừa cũ kỹ lại vừa hiện đại với không gian mở ẩn mình sau lối đi nhỏ dẫn bởi ánh sáng những ngòn đèn lồng nhỏ xinh. Đó có lẽ sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị của các bạn.
Chúc các bạn có những ngày mùa đông ấm áp và ý nghĩa.

There are quiet, noisy, warm, sweet and even painful feelings. These emotions sometimes make you feel like living in paradise, but also in the dark cloud. But sad or happy, it is also lucky you? Because we are interested, we all have feelings.

It's a bright day like other days, "People need love" is the moment we all think about the past, thank the present and prepare to love the next day . 

We’d love to invite you visit Circle on January 7, 2018 to feel the love in this home away from home.

Circle is an ancient French house that is both old and modern with open space hidden behind a small path lit by the light of small lanterns. That will probably be one of your interesting experiences.
Wish you have warm and meaningful day at Circle Coffee Bar.

comments

title

newer

Circle Coffee Bar - Live music: Feeling

Latest posts